Nghi vấn: Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League bị rò rỉ

Cư dân mạng đang lan truyền một bức ảnh để lộ kết quả bốc thăm tứ kết Champions League với tốc độ chóng mặt. Theo đó, những cặp đấu ở vòng này đã được xác định.

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League bị rò rỉ?

Buổi lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ được diễn ra tại trụ sở chính của liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) ở thành phố Nyon (Thụy Sĩ). Sự kiện này được tổ chức vào 18h00 ngày 15/3 (Giờ Việt Nam).

Mặc dù buổi lễ bốc thăm chưa diễn ra nhưng người hâm mộ đã chia sẻ với nhau hình ảnh tờ giấy được cho là kết quả. Hình ảnh này được cho là kết quả bốc thăm được rò rỉ từ UEFA bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội Twitter.

Theo đó một tờ giấy có logo Champions League được CĐV chia sẻ rộng rãi. Theo một số cổ động viên hình ảnh này được trưởng BTC giải đấu đăng lên và xóa ngay sau đó. Không khó để người hâm mộ nhìn ra 4 cặp đấu đã được xác định ở tứ kết cúp châu Âu năm nay.

Liverpool vs Ajax

Juventus vs Porto

MU vs Tottenham

Barcelona vs Man City

Thông tin này gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Có người cho rằng đây chính là kết quả bốc thăm các cặp đấu tứ kết vào tối nay. Tuy nhiên nhiều người khác lại cho rằng đây chỉ là trò đùa của những kẻ rảnh rỗi.

Tính minh bạch của UEFA vẫn là chủ đề bàn tán nóng bỏng của NHM

Nếu kết quả này đúng là sự thật nó sẽ là một vụ nổ lớn đối với UEFA về tính minh bạch và công bằng trong việc chọn ngẫu nhiên các cặp đấu. Tuy nhiên nếu đứng ở phương diện nào đó có thể thấy những cặp đấu trên đều là những cặp đấu đáng để chờ đợi.

Trên thực tế trước mỗi lễ bốc thăm, dự đoán những cặp đấu là thú vui của các fan. Và cũng như mọi năm, chuyện nghi ngờ có sắp đặt lại bị đem ra bàn cãi. Theo kèm với đó là những tin đồn cho rằng UEFA dàn xếp kết quả bốc thăm và để lộ thông tin các cặp đấu trước buổi lễ bốc thăm.

Hiện UEFA chưa có phản hồi chính thức về thông tin này. Dù vậy, việc hình ảnh được chia sẻ khắp nơi cho thấy sức hấp dẫn của Champions League lớn ra sao.

Phong Trần

Bình luận Facebook