MU tính qua mặt Real Madrid vụ Van De Beek

MU tính qua mặt Real Madrid vụ Van De Beek

Như đã viết Donny Van De Beek của Ajax Amsterdam là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid trong những kỳ chuyển nhượng vừa qua. Tưởng chừng Los Blancos đã tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công Van De Beek nhưng Covid-19 đã khiến mọi việc vỡ lở.

Từ việc Real Madrid chắc chắn mang De Beek về Bernabeu đến việc họ không còn đảm bảo chi cả đống tiền để có được ngôi sao người Hà Lan. Nhận thấy tình hình trên, MU ngay lập tức lên kế hoạch chiêu mộ Van De Beek từ Ajax trước sự quan tâm của Real Madrid trong suốt thời gian vừa qua.

MU tính qua mặt Real Madrid vụ Van De Beek

Theo đó Phó chủ tịch cho Manchester United – Ed Woodward ngay lập tức đã liên hệ với Edwin Van Der Sar – huyền thoại Quỷ đỏ và đang làm GĐĐH của Ajax để nói chuyện về một cuộc đàm phán. Phía Van De Beek cũng khao khát cơ hội gia nhập Premier League, khi giải Hà Lan đã bị huỷ bỏ và sẽ không trở lại cho đến giữa tháng 9 này.

MU đang nắm lợi thế trong cuộc đua với Real Madrid, nhưng điều quan trọng là họ cần giải quyết tương lai của Paul Pogba. Đồng thời MU cũng đang đứng trước hai lựa chọn, Van De Beek hay Jack Grealish.

Nếu gia nhập sân Old Trafford, Van De Beek gần như sẽ có suất đá chính trong đội hình 4-2-3-1 yêu thích của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Khi ấy, Van de Beek sẽ đá cặp cùng với Fred trong vai trò những tiền vệ phòng ngự, Khả năng thu hồi bóng tốt cộng thêm lối chơi lăn xả chính là điều giúp cho tuyến giữa MU trở nên rất đáng gờm.

Phong Trần