MU sẽ không hạ giá Paul Pogba trong phiên chợ sắp tới

MU sẽ không hạ giá Paul Pogba trong phiên chợ sắp tới

Sau khi “vồ hụt” Pogba ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Real Madrid sẽ phải đợi đến những phiên đàm phán sắp tới để nuôi hy vọng có được ngôi sao người Pháp. Gần nhất sẽ là kỳ chuyển nhượng mùa Đông khi các đội bóng sẽ có khoảng 1 tháng để bổ sung lực lượng trước khi giai đoạn lượt về khởi tranh.

Để có được Pogba, Real sẽ phải chi ra một số tiền khá lớn, khi đội bóng chủ sân Old Trafford quyết định sẽ không hạ giá bán tiền vệ người Pháp. Mức phí mà đội bóng thành Manchester đưa ra cho tiền vệ này sẽ rơi vào khoảng 179 triệu bảng, một con số khổng lồ.

MU ra giá khổng lồ cho Pogba

Real Madrid tuy là một đội bóng nổi tiếng với độ chịu chơi từ chủ tịch Florentino Perez, tuy nhiên, mới đây người đứng đầu của Los Blancos lại tuyên bố chỉ thực sự chi tiêu mạnh tay khi cần.

“Chúng tôi chưa bao giờ muốn đầu tư quá nhiều vào việc chiêu mộ các cầu thủ khi đội hình đã có quá nhiều  những cái tên chất lượng”.

Pogba là một trong những cái tên mà HLV Zidane muốn đem về sân vận động Bernabeu nhất, tuy nhiên, có một mục tiêu khả dĩ hơn đó là Christian Eriksen của Tottenham Hotspur. Nếu như có thể đàm phán thành công với đội bóng thành London, Real hoàn toàn có thể bỏ qua Pogba bởi tiền vệ này cũng đang gặp khó khăn về phong độ tại Manchester.

Quốc Khánh