Mourinho tái ngộ cả MU và Chelsea trước lễ giáng sinh

Mourinho tái ngộ cả MU và Chelsea trước lễ giáng sinh

Man United và Chelsea là những đội bóng mà HLV Mourinho từng dẫn dắt trong quá khứ. Hiện tại, sau khi chấp nhận ngồi vào chiếc ghế nóng tại Tottenham, vị chiến lược gia người BĐN sẽ có cơ hội tái ngộ những đội bóng làm nên tên tuổi và cùng ông trải qua nhiều thăng trầm.

Cụ thể, trước giáng sinh năm nay, Mourinho sẽ lần lượt đọ sức Man United cùng Chelsea tại ngoại hạng Anh. Ông sẽ cùng với Tottenham Hotspur làm khách trên sân Old Trafford 5/12 trước khi chạm trán Chelsea vào ngày 22/12 trên sân nhà.

Xen giữa các trận đấu này, đội chủ sân Tottenham Stadium lần lượt đọ sức cùng West Ham vào ngày 23/11 trước khi đối đầu Olympiacos vào ngày 26/11. Sau trận đấu với Man United, Gà trống sẽ đối đầu Burnley vào ngày 7/12 và Bayern Munich vào ngày 12/12 trước khi đọ tài cùng Wolves vào ngày 15/12.

Mourinho
Mourinho sẽ đối đầu 2 đội bóng cũ trước giáng sinh năm nay

Với một lịch thi đâu dày đặc như vậy, chắc chắn HLV Mourinho sẽ phải chứng tỏ bản lĩnh cũng như tài cầm quân của mình. Rõ ràng, thử thách dành cho vị chiến lược gia 56 tuổi sẽ là rất lớn, đặc biệt, khao khát đánh bại 2 đội bóng mà mình từng cầm quân là Man United và Chelsea sẽ là không nhỏ.

Nhiệm vụ trước mắt của ông sẽ là giúp Gà trống thoát khỏi cơn khủng hoảng và trở lại cuộc đua vào top 4. Hiện tại, Tottenham đang xếp thứ 14 tại Premier League.

Dương Anh