Mourinho dùng chiêu “mèo khóc chuột” với Klopp và Pochettino

Mourinho dùng chiêu “mèo khóc chuột” với Klopp và Pochettino

Jose Mourinho thừa nhận ông sẽ cảm thấy “rất, rất tiếc” cho Jurgen Klopp nếu Liverpool không giành được chức vô địch Champions League vào cuối tuần tới. Tuy nhiên cựu huấn luyện viên của Manchester United cũng ủng hộ cho Tottenham của Mauricio Pochettino giành chiếc cúp bạc của giải đấu hàng đầu châu Âu.

Cả Jurgen Klopp và Mauricio Pochettino từng là đối thủ của Mourinho và từng có những trận đấu căng thẳng khi ông còn dẫn dắt Quỷ đỏ.

Đáng tiếc khi cả Klopp và Pochettino đều chưa giành được 1 danh hiệu lớn nào kể từ khi tiếp quản Liverpool và Tottenham tuy nhiên Mourinho lại có chức vô địch Champions League cùng Porto vào năm 2004 và cùng Inter Milan vào năm 2010.

“Tôi sẽ rất vui nếu một trong hai người họ giành chức vô địch Champions League và rất tiếc cho người còn lại không thể lên ngôi vương”, Mourinho chia sẻ.

Mourinho sẽ rất tiếc nếu một trong hai đối thủ cũ của ông không có cúp C1 giống mình

“Tôi yêu mến cả 2 và họ đều xứng đáng có được những danh hiệu lớn hơn trong sự nghiệp cầm quân của mình. Riêng chỉ có Klopp nếu anh ấy thất bại tôi sẽ cảm thấy rất rất tiếc”

Sau khi bị Man United sa thải vào tháng 12 năm ngoái Mourinho vẫn chưa có công việc mới trên cương vị một huấn luyện viên. Hiện tại Người đặc biệt vẫn đảm nhiệm công việc bình luận cho một số kênh truyền hình thể thao nổi tiếng. Mới đây ông đã nhận lời tham dự bình luận trận chung kết Champions League cùng cựu HLV Wenger của Arsenal.

Trận chung kết Champions League 2018/2019 giữa Liverpool và Tottenham sẽ diễn ra vào 2h00 ngày 2/6 theo giờ Việt Nam.

Phong Trần