Mourinho đang rất khát khao trở lại trên băng ghế huấn luyện

Mourinho đang rất khát khao trở lại trên băng ghế huấn luyện

Vào tháng 12 năm ngoái, Manchester United đã sa thải HLV Jose Mourinho sau một chuỗi trận không thành công tại Premier League. Sau một quãng thời gian dài nghỉ ngơi, giờ đây chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang rất muốn quay trở lại với băng ghế huấn luyện.

Chiến lược gia 56 tuổi đã được các đội bóng tại Italia và Pháp liên hệ tuy nhiên, ông vẫn chưa xác định được bến đỗ mới của mình và hiện tại vẫn đang chờ đợi một lời đề nghị phù hợp.

“Tôi vẫn còn rất nhiều động lực để trở lại công tác huấn luyện, tôi chưa được làm việc trong vòng hơn 5 tháng qua và đây là thời điểm để trở lại. Tôi là một người kiểm soát cảm xúc của mình khá tốt, thế nhưng tôi vẫn muốn trở lại, bóng đá là cuộc sống của tôi”, Mourinho chia sẻ với Eleven Sports.

Mourinho đang rất háo hức trở lại với băng ghế huấn luyện

Trong suốt sự nghiệp của mình, Jose Mourinho đã huấn luyện rất nhiều câu lạc bộ, thế nhưng chưa bao giờ ông được trải nghiệm cảm giác là HLV trưởng của một đội tuyển quốc gia, trong bối cảnh năm tới sẽ diễn ra Euro 2020, khả năng Mourinho ngồi vào chiếc ghế huấn luyện của một đội tuyển là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

“Đó là một điều mà tôi còn thiếu trong sự nghiệp của mình, và tôi muốn trải nghiệm nó ở một thời điểm nào đấy trong tương lai, không chỉ với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, mà với bất kỳ một đội bóng nào khác.

Quốc Khánh