Messi tiết lộ 2 cái tên anh thích được chơi cùng nhất tại Barcelona

Messi tiết lộ 2 cái tên anh thích được chơi cùng nhất tại Barcelona

Sau quãng thời gian dài chấn thương, Messi đã tái xuất tương đối ấn tượng trong màu áo Barcelona khi ghi bàn ở chiến thắng 4-0 mà Barcelona giành được trước Sevilla tại vòng 8 La Liga diễn ra cuối tuần qua. Chia sẻ về pha lập công mới đây, tiền đạo người Argentina nhấn mạnh:

“Đó là pha lập công vô cùng quan trọng với cá nhân tối bởi đó là bàn thắng đầu tiên của tôi tại La Liga ở mùa giải năm nay. Tôi tin rằng bàn thắng ấy sẽ là động lực để giúp tôi tự tin hơn trong quãng thời gian sắp tới. Tôi muốn bùng nổ hơn và giúp đội bóng gặt hái mọi danh hiệu ở mùa giải năm nay”.

Barcelona
Messi hết lời ca ngợi Griezmann

Nói thêm về các đồng đội ở Barcelona, Messi khẳng định có 2 cầu thủ mà anh rất thích được chơi cùng. Và mới nhất, tiền đạo 32 tuổi cũng đã tiết lộ bộ đôi ấy khi nhấn mạnh:

“Với cá nhân tôi, Griezmann và Pique là những cầu thủ tôi rất thích được chơi cùng bởi họ có tư duy chiến thuật tương đối rõ ràng. Họ có trí thông minh và khả năng di chuyển tốt. Tôi hạnh phúc khi trong đội bóng có những cầu thủ như vậy. Barcelona sẽ làm tất cả để vô địch các giải đấu ở mùa giải năm nay”.

Hiện tại, Barcelona đang xếp thứ 2 ở La Liga với 2 điểm ít hơn đại kình địch Real Madrid đang dẫn đầu.

Dương Anh