“Với tôi Messi là thiên tài còn Ronaldo là một nhà vô địch”

Một lần nữa chủ đề Messi và Ronaldo ai hơn ai lại xuất hiện trên khắp các mặt báo. Ronaldo gọi Messi bằng cú hat-trick siêu hạng vào lưới Atletico Madrid, giúp Juventus lật ngược thế cờ tiến thằng vào tứ kết Champions League. Messi cũng trả lời ngay sau đó bằng cú đúp bàn thắng và kiến tạo trong trận gặp Lyon, giúp Barcelona có trận đại thắng 5-1, đồng thời giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Câu chuyện Ronaldo – Messi ai hơn ai vẫn chưa có lời giải

Câu chuyện Ronaldo – Messi không chỉ là chủ đề bàn tán trong ngày một ngày hai mà nó còn diễn ra suốt một thập kỷ trở lại đây. Mặc dù Ronaldo đã chuyển tới Italia thi đấu nhưng sự so kè này chưa bao giờ dừng lại. Sắp tới nhiều người muốn Messi và Ronaldo một lần nữa tái ngộ nhau tại tứ kết Champions League nhưng lần này là CR7 trong màu áo Juventus.

Trước chủ đề nóng này, mới đây cựu huấn luyên viên đội tuyển Anh Fabio Capello đã chỉ ra 3 cái tên ông cho rằng là những cầu thủ thiên tài trong lịch sử bóng đá tính tới thời điểm hiện tại. Capello cho rằng với ông Ronaldo là một cầu thủ giỏi nhưng chưa phải là cầu thủ mà ông cảm thấy ấn tượng. 3 cái tên ông đưa ra bao gồm: Pele, Maradona và Messi.

“Ronaldo là một cầu thủ giỏi nhưng Messi mới là cầu thủ vĩ đại. Theo tôi có 3 cầu thủ xứng đáng trở thành những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá bao gồm Pele, Maradona và Messi. Ronaldo rất tốt và giúp đội bóng của mình có những danh hiệu nhưng xin lỗi Messi đang ở một đẳng cấp khác với cậu ấy”, cựu thuyền trưởng Anh nhận định.

3 cầu thủ mà cựu HLV tuyển Anh ấn tượng nhất là Messi, Maradona và Pele

“Tôi từng chạm mặt Messi và tôi ấn tượng khi cậu ấy mới chỉ 16 tuổi. Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn rất ấn tượng với màn trình diễn của cậu ấy. Messi sinh ra đã là một thiên tài”

“Messi luôn sáng tạo ra những gì mà người khác khó có nhìn thấy. Công nhận Ronaldo là một nhà vô địch nhưng cậu ấy không đủ phẩm chất để trở thành một thiên tài”, Capello kết luận.

Phong Trần

Bình luận Facebook