Messi có thể sẽ không tham dự World Cup 2022

Messi có thể sẽ không tham dự World Cup 2022

Ở kỳ World Cup sắp tới diễn ra vào năm 2022, Messi sẽ bước sang tuổi 34, ở độ tuổi ấy, không có nhiều cầu thủ có thể chơi với phong độ và thể lực cao nhất. Siêu sao người Argentina năm nay tuy vẫn đang gồng gánh Barca rất đều đặn trong các trận đấu tuy nhiên không ai có thể biết trước được tương lai, mới đây, chính số 10 của đội bóng xứ Catalan đã bỏ ngỏ khả năng tham dự tham dự kỳ World Cup tiếp theo.

“Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo của đội tuyển Argentina với một danh hiệu, bằng tất cả những cơ hội có được”, siêu sao người Argentina chia sẻ.

“Thế nhưng, tôi cũng không biết mình còn có thể tham dự kỳ World Cup tiếp theo tại Qatar hay không, chỉ có Chúa mới biết được điều đó, chưa kể tôi phải tránh được những chấn thương để có thể góp mặt cùng đội tuyển”.

Messi không chắc về khả năng tham dự World Cup 2022

Messi luôn có được thành tích cao cùng câu lạc bộ trong những năm qua, tuy nhiên, anh chưa một lần được nếm trải cảm giác được nâng cúp cùng đội tuyển quốc gia, những lần tham dự Copa America và World Cup, các danh hiệu luôn lảng tránh Messi một cách kỳ lạ.

Nếu như không thể giành được bất kỳ một danh hiệu nào cùng đội tuyển, đây sẽ là một nốt trầm trong sự nghiệp của M10, và kỳ World Cup 2022 sắp tới cũng sẽ mất đi phần hấp dẫn nếu không có những bước chạy của tiền đạo người Argentina.

Quốc Khánh