Mata cho rằng Man United còn đang không bằng cả Leicester City

Mata cho rằng Man United còn đang không bằng cả Leicester City

Man United đã bỏ ra gần 150 triệu tiền chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng kết quả mà Quỷ đỏ nhận lại là quá thất vọng. Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn chưa có nhiều thay đổi so với mùa giải năm ngoái. Vẫn là một lối đá thiếu thuyết phục và đầy bế tắc.

Thậm chí, một đội bóng như Leicester City còn đang thi đấu ấn tượng hơn MU rất nhiều. Tiền vệ Juan Mata cũng đã phải thừa nhận điều này:

“Tôi nghĩ mọi CLB đều đang tiến bộ. Thậm chí những đội như Leicester cũng có những sự bổ sung chất lượng, những cầu thủ xuất sắc để đưa họ tới đẳng cấp khác”.

Mata thừa nhận MU đang thi đấu quá tệ

Cách đây không lâu, Leicester đã giành chức vô địch Premier League. Họ biết những gì cần thiết để có thể giành chiến thắng. Bóng đá bây giờ khó khăn hơn nhiều, mọi CLB đều đang phát triển và đều có thể chiêu mộ những cầu thủ giỏi. Vì vậy, bạn cần phải xuất sắc hơn mỗi mùa để đạt được những mục tiêu của mình”. Mata kết luận.

Hiện nay, các giải VĐQG đang tạm thời nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển, vì vậy đây là quãng nghỉ cần thiết với Man United. Tuy nhiên ngay khi trở lại, họ sẽ phải tiếp đón đội đầu bảng Liverpool trên sân nhà.

Gia Long