Lưỡng lự chuyện tương lai, sao Tottenham khiến Real Madrid “âu lo”

Lưỡng lự chuyện tương lai, sao Tottenham khiến Real Madrid “âu lo”

Eriksen là một trong những mục tiêu chính được Real nhắm tới ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay như sự thay thế cho Luka Modric – người đã bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác. Thậm chí, ban lãnh đạo Los Blancos còn sẵn sàng chi ra tới hơn 100 triệu euro để mang cầu thủ người Đan Mạch về với CLB.

Tuy nhiên, chia sẻ trước báo giới mới đây, ngôi sao đang khoác áo Tottenham khẳng định mình chưa quyết định tương lai vào thời điểm này mà muốn dành thời gian cho kì nghỉ cùng gia đình sau một mùa bóng tương đối căng thẳng vừa qua.

Real Madrid
Eriksen tỏ ra lưỡng lự trước chuyện tương lai

“Hiện tại, tôi đang trong kì nghỉ và đây không phải là thời điểm để nói về chuyện tương lai. Bom tấn ư? Không phải vào thời điểm này. Tôi đã có mùa giải khá vất vả và giờ là thời điểm tôi muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình của mình”, Eriksen khẳng định.

Những phát biểu trên của tiền vệ người Đan Mạch sẽ khiến Kền kền trắng cảm thấy âu lo khi mà ban lãnh đạo Tottenham cũng bày tỏ rõ quyết tâm  giữ chân Eriksen bằng mọi giá. Cầu thủ này đã có 7 mùa giải thi đấu cho Tottenham và luôn là cái tên không thể thiếu trong lối chơi của Gà trống.

Mùa giải vừa qua, Eriksen cùng Son Heung – min là các nhân tố quan trọng nhất giúp Tottenham đi tới trận chung kết Champions League.

Dương Anh