Lo sợ kế hoạch Griezmann bị đổ bể, Barcelona có ngay phương án B

Lo sợ kế hoạch Griezmann bị đổ bể, Barcelona có ngay phương án B

Barcelona đang rất nỗ lực trong việc tìm kiếm cái tên đủ chất lượng thay thế cho Luis Suarez trong tương lai gần. Những ngày gần đây rộ lên thông tin Griezmann sẽ trở thành người của Barcelona với số tiền chuyển nhượng rơi vào khoảng 120 triệu euro sau khi cầu thủ người Pháp thông báo sẽ chia tay Atletico Madrid vào mùa Hè này.

Tuy nhiên mọi chuyện dường như sẽ không diễn ra suôn sẻ cho tiền đạo người Pháp. Theo một số tờ báo của Tây Ban Nha, tiêu biểu như SPORT và Mundo Deportivo cho hay, các cầu thủ của Barcelona cho rằng Griezmann là một kẻ hư hỏng và không muốn CLB ký hợp đồng với anh. Ngay cả CĐV Barca cũng không ưa cầu thủ người Pháp.

Barcelona đang có những phương án thay thế cho Suarez nếu thương vụ Griezmann đổ bể

Số tiền để chiêu mộ Griezmann cũng không phải là rẻ. Nếu Barca không bán bới một số cầu thủ thì số tiền 120 triệu euro là ngoài tầm với của họ.

Lo sợ kế hoạch Griezmann bị đổ bể, Barcelona có ngay phương án B. Những cái tên như Fernando Llorente hoặc Cristhian Stuani hay Maxi Gomez đang lọt vào tầm ngắm của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Barca đã gửi lời đề nghị đến Maxi Gomez của Celta Vigo với giá 25 triệu euro tuy nhiên với việc đội chủ sân Balaidos trụ hạng thành công đội bóng này đòi đến 50 triệu euro. Con số này vượt ngoài dự kiến của Barca tuy nhiên họ còn có 2 lựa chọn khác là Fernando Llorente của Tottenham hoặc Cristhian Stuani của Girona.

Phong Trần