Lo lắng trận gặp Việt Nam, HLV Thái Lan phát lệnh hội quân sớm

Lo lắng trận gặp Việt Nam, HLV Thái Lan phát lệnh hội quân sớm

Tháng 11 tới, ĐT Thái Lan sẽ có 2 trận đấu quan trọng trên sân khách trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đó là chuyến làm khách tới sân của Malaysia (14/11) và tới sân của Việt Nam (19/11).

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu vào tháng 11 HLV Nishino sẽ tập trung ĐT Thái Lan ngay sau vòng đấu cuối cùng của Thai League kết thúc.

Cụ thể ngay sau khi vòng 26 Thai League kết thúc, HLV Nishino sẽ lên danh sách sơ bộ các cầu thủ Thái Lan tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tháng tới.

HLV Thái Lan phát lệnh hội quân sớm

Thái Lan sẽ có 20 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, đối thủ đang cạnh tranh ngôi đầu bảng G khi cùng có 7 điểm. Sự chuẩn bị này tỏ rõ quyết tâm của Thái Lan đánh bại Việt Nam ngay trên sân vận động Mỹ Đình.

Mặc dù vậy, HLV Thái Lan cũng không thể gọi một số cầu thủ của Ratchaburi và Port do hai đội này cần phải thi đấu hết chung kết cúp Quốc gia vào ngày 2/11. Trong khi đó các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài cũng sẽ về tập trung muộn do phụ thuộc vào lịch FIFA Day.

ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo cũng sẽ tập trung sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị. Dự kiến thầy Park sẽ thông báo danh sách tập trung ngay sau khi vòng 26 kết thúc. Và cũng tương tự như Thái Lan, các cầu thủ của Hà Nội, TP HCM, Bình Dương và Quảng Nam sẽ hội quân muộn. vì phải thi đấu cúp Quốc gia.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 19/10 trên sân Mỹ Đình. Trước đó 2 đội đã hòa nhau với kết quả 0-0 tại lượt đi và cả hai đều muốn giành một chiến thắng ở trận lượt về, giành cơ hội có vị trí đầu bảng.

Phong Trần