Lộ diện bến đỗ mới của Dybala trong mùa giải tới

Lộ diện bến đỗ mới của Dybala trong mùa giải tới

Với việc ngôi sao người Brazil – Neymar đang rất có khả năng sẽ chia tay với sân Công viên các hoàng tử, đội bóng thủ đô Paris đang tính đến những phương án thay thế, và Dybala là một trong những ứng cử viên cho danh sách này.

HLV người italia – Maurizio Sarri từng đánh giá rằng tiền vệ người Argentia đang không thể hiện được những gì tinh túy nhất của mình, việc phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị ở mùa giải tới tại đội bóng thành Turin hoàn toàn có thể trở thành sự thật với Dybala.

Ngay từ khi siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo đến với Juve, Dybala đã không còn giữ được chỗ đứng và khả năng Dybala bật bãi khỏi Lão Bà đang ngày càng cao.

Dybala rất có khả năng sẽ chia tay Juve, và điểm đến thích hợp sẽ là PSG

Đến với Paris Saint Germain, Dybala sẽ được hưởng một suất đá chính ở vị trí sở trường, khi không có nhiều cái tên cạnh tranh với cầu thủ sinh năm 1993 ở vị trí này. Không những vậy, với sức mạnh tài chính hùng hậu, PSG sẽ có thể đảm bảo cho Dybala một mức đãi ngộ cao tại Paris.

Bất chấp HLV Thomas Tuchel khẳng định đang rất cố gắng giữ chân Neymar, thế nhưng giám đốc điều hành Leonardo cũng thừa nhận đang có những cuộc đàm phán về trường hợp của ngôi sao người Brazil. Nếu như Neymar ra đi, PSG cũng sẽ gấp rút tiến hành đàm phán với người đại diện của Dybala trong bối cảnh kỳ CN mùa hè đang sắp đóng cửa.

Quốc Khánh