Liverpool xúc tiến đàm phán với siêu tiền vệ kiến tạo Premier League

Liverpool xúc tiến đàm phán với siêu tiền vệ kiến tạo Premier League

Sau 12 vòng đấu, Liverpool đang tràn trề cơ hội giành được chức vô địch Premier League mùa giải năm nay, và đội bóng vùng Merseyside đang rất muốn củng cố điều này bằng những sự bổ sung vào mùa Đông sắp tới, mục tiêu hàng đầu của The Kop đang là một tiền vệ thi đấu nổi bật trong màu áo Bournemouth.

Cụ thể, tiền vệ 25 tuổi – Ryan Fraser đang là ngôi sao mà nhà đương kim vô địch UEFA Champions League theo đuổi, trong 2 mùa giải gần đây, Fraser chơi rất lên chân và luôn nổi bật trong những thông số về việc tạo ra cơ hội cho các đồng đội tại đội bóng chủ quản.

Nếu như có được Fraser, Liverpool sẽ không còn phải quá lo ngại về sự thiếu sáng tạo ở tuyến giữa, nơi chủ yếu chỉ có những cầu thủ thiên về tranh chấp và điều phối như Wijnaldum, Fabinho hay Jordan Henderson.

Fraser là chân chuyền thượng hạng của Bournemouth trong vài mùa giải gần đây

Với một tiền vệ có khả năng kiến tạo tốt, bộ 3 trên hàng công của Liverpool là Mane – Salah – Firmino cũng sẽ thỏa sức thể hiện khả năng săn bàn tuyệt đỉnh của mình.

Được biết, The Kop đang có được những tiến triển trên bàn đàm phán với câu lạc bộ Bournemouth và không loại trừ khả năng, bản hợp đồng này sẽ được hoàn thành ngay trong tháng 1 tới nếu như mọi việc diễn ra thuận lợi.

Với việc đang là một trong những đội bóng mạnh nhất tại Châu Âu, Liverpool có thừa khả năng thu hút được những ngôi sao hàng đầu tại Premier League và việc có được Fraser sẽ chỉ có khúc mắc nếu như Bournemouth đưa ra mức giá quá cao cho ngôi sao này.

Quốc Khánh