Lãnh đạo VFF tiết lộ yếu tố giúp ĐT Việt Nam thành công

Lãnh đạo VFF tiết lộ yếu tố giúp ĐT Việt Nam thành công

Sau 3 trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang giữ được thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Kết quả ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia bóng đá Châu Á.

Ngoài ra, bóng đá Việt Nam còn sở hữu nhiều thành tích đáng chú ý khác trong quãng thời gian vừa qua. Chia sẻ với báo giới về yếu tố giúp bóng đá nước nhà thành công ở khoảng thời gian vừa qua, phó chủ tịch VFF là Trần Quốc Tuấn khẳng định:

“Chiến dịch vòng loại World Cup 2022 đã được chuẩn bị rất kỹ từ đầu. Các chu kỳ, khoảng thời gian tập huấn, các lượt đấu vòng loại đều được tính toán khoa học ngay sau khi có lịch bốc thăm.

Viet Nam
Sự chuẩn bị kĩ càng là yếu tố giúp ĐT Việt Nam đang có được thành công

VFF, các bộ phận chuyên môn, HLV trưởng Park Hang-seo đã liên tục họp bàn các phương án và thông báo cho các CLB. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của các CLB. Họ đã tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam tham dự các giải đấu trong năm 2019. Thành tích của đội tuyển bước đầu tích cực. Đà tiến đã có, tất cả cứ theo kế hoạch mà triển khai thôi”.

Trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo là 2 trận đấu quan trọng với UAE và Thái Lan tại Mỹ Đình. Đây là những cuộc so tài có ý nghĩa then chốt, định đoạt tới tấm vé đi tiếp của ĐT Việt Nam.

Dương Anh