Làm càn tại Arsenal, Koscielny đã có bến đỗ mới tại Pháp?

Làm càn tại Arsenal, Koscielny đã có bến đỗ mới tại Pháp?

Như đã đưa tin, trang chủ CLB Arsenal đã xác nhận trung vệ Laurent Koscielny đã từ chối tham dự tour du đấu tại Mỹ cùng đồng đội.

Trang chủ của Arsenal viết: “Laurent Koscielny đã từ chối không sang Mỹ cùng đội để chuẩn bị cho tour du đấu trước mùa giải của CLB. Chúng tôi rất thất vọng về hành động của Laurent khi anh đang đi ngược lại với quy định của đội. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm giải quyết được việc này và đến thời điểm hiện tại chúng tôi xin phép không có bình luận gì thêm”.

Động thái của Koscielny đang khiến cho những đồn đoán về việc ra đi của anh trở nên có cơ sở hơn bao giờ hết. Hợp đồng của Koscielny và Arsenal không còn nhiều thời gian.

Koscielny đang được liên hệ để trở về quê nhà thi đấu

Báo chí Anh mới đây tiết lộ Koscielny đang liên hệ được hệ với một số đội bóng tại Pháp sau khi chia tay Arsenal. Rennes, Bordeaux và Lyon đều đang tiếp cận cầu thủ này. Mặc dù vậy Arsenal vẫn chưa nhận được lời đề nghị ra đi chính thức từ người đội trưởng.

Nhiều khả năng Koscielny sẽ chuyển tới thi đấu cho Rennes. Theo nhà báo Manu Lonjon của Yahoo Sport France, Koscielny đã đạt thỏa thuận cá nhân với Rennes. Được biết gia đình anh hiện đang ở đây và anh muốn thi đấu tại Rennes để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Arsenal chỉ có thể nhận lại số tiền dưới 10 triệu bảng với trường hợp Koscielny. Pháo thủ cũng đang rất cần tiền để nâng cấp hàng tiền vệ và việc bán đi Koscielny để mang về một trung vệ khác trẻ hơn và chất lương hơn có thể sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Phong Trần