Kovacic muốn đáp trả lời thách thức của HLV Lampard

Kovacic muốn đáp trả lời thách thức của HLV Lampard

Với chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Crystal Palace ở vòng đấu vừa qua tại Premier League, Chelsea của HLV Frank Lampard đã có bước tiến trên bảng xếp hạng với việc vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 26 điểm có được sau 12 vòng đấu. Mới đây, ông còn thách thức Kovacic ghi bàn cho Chelsea.

“Kovacic đã thể hiện được khả năng trong phần lớn thời gian của mùa giải này. Và tôi nghĩ cậu ấy đang có được sự tiến bộ để tìm kiếm bàn thắng. Chúng tôi đang tập trung vào yếu tố đó”. Lampard nói.

Kovacic sẵn sàng ghi bàn cho Chelsea

Đáp trả thách thức của Lampard, Kovacic chia sẻ: “Điều quan trọng nhất là cái kết quả trận đấu. Tôi chưa bao giờ coi những bàn thắng là yếu tố hàng đầu. Trước đó tôi từng ghi nhiều bàn thắng ở Inter Milan, nếu HLV muốn tôi ghi những bàn thắng tôi sẽ cố gắng cải thiện điều này”.

“Lampard là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới, ông ấy ghi được rất nhiều bàn thắng. Ông ấy đã có những lời khuyên đến tôi. Tôi nghĩ rằng nếu mình tập trung, những bàn thắng sẽ sớm đến với tôi mà thôi”. Kovacic tự tin.

Gia Long