Klopp thừa nhận khó chiêu mộ cầu thủ khi vô địch C1

Klopp thừa nhận khó chiêu mộ cầu thủ khi vô địch C1

Chức vô địch UEFA Champions League đã giúp cho Liverpool của Jurgen Klopp có được rất nhiều vinh quang và cả sức hút tại Châu Âu, thế nhưng theo chia sẻ mới nhất của ông thầy người Đức, vô địch C1 cũng kèm theo rất nhiều những khó khăn, trong đó có cả việc chiêu mộ các cầu thủ.

“Với việc có được chức vô địch Cúp C1 Châu Âu, chúng tôi có thừa sức hút để chiêu mộ các cầu thủ hàng đầu thế giới, nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng các thương vụ sẽ xảy ra dễ dàng đối với Liverpool. Cụ thể, các cầu thủ sẽ nghi ngờ về khả năng ra sân của mình khi đứng trong một hàng ngũ đầy rẫy những ngôi sao”.

“Chúng tôi cần những cầu thủ muốn trở thành một phần của đội bóng, muốn cống hiến hết mình cho đội bóng và cam kết gắn bó lâu dài với câu lạc bộ”, Jurgen Klopp chia sẻ.

Jurgen Klopp thừa nhận gặp khó khăn khi chiêu mộ cầu thủ sau chức vô địch Cúp C1

Hiện tại, đội hình của Liverpool không có nhiều sự thay đổi đối với mùa bóng trước, những công thần như Salah, Mane, Van Dijk hay bộ đôi Alexander-Arnold và Andrew Robertson vẫn thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát mỗi trận đấu vào cuối tuần.

Mùa giải năm nay cũng là mùa bóng mà Liverpool đang trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch Cúp C1 Châu Âu, ở trận đấu tại vòng 1/8 với Atletico Madrid, đội bóng thành phố cảng đã phải nhận thất bại với tỷ số 0-1 và buộc phải có được thắng lợi ở lượt về.

Quốc Khánh