Klopp: “Danh hiệu chưa bao giờ là động lực đối với tôi”

Klopp: “Danh hiệu chưa bao giờ là động lực đối với tôi”

Mùa giải 2018/2019, Liverpool kết thúc 38 vòng đấu với 30 trận thắng, 7 trận hòa và chỉ để thua duy nhất 1 trận, kết thúc mùa giải với 97 điểm. Chưa có mùa giải nào tại Premier League Liverpool xuất sắc và xứng đáng với chức vô địch như mùa giải này. Và cũng chưa có mùa giải nào họ tiến đến gần đến chức vô địch như vậy.

Mùa giải này Liverpool đã khởi đầu tốt với 4 chiến thắng liên tiếp, độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng. Với màn trình diễn của mình rất nhiều CĐV đã mơ về chức cúp vô địch Ngoại hạng Anh, điều mà họ chưa thể làm kể từ khi giải đấu ra đời vào năm 1992.

Trong phát biểu mới đây, HLV Klopp đã khiến fan hâm mộ Liverpool phải buồn lòng khi khẳng định danh hiệu chưa bao giờ là động lực để ông phấn đấu.

Klopp không đặt nặng vấn đề phải có danh hiệu

“Danh hiệu chưa bao giờ là động lực phấn đầu của tôi. Tôi muốn chiến thắng mọi trận đấu và giúp các cầu thủ của tôi chơi tốt hơn mỗi ngày. Và cuối cùng chúng ta sẽ xem nó sẽ dân tới đâu”, HLV Klopp phát biểu trước báo chi trong một buổi triển lãm ô tô diễn ra Frankfurt.

‘Mùa giải trước chúng tôi đã làm rất tốt nhưng chúng tôi vẫn phải về nhì. Chúng tôi đã ở rất gần danh hiệu đó nhưng chỉ một trận thua cũng đủ khiến chúng tôi phải trả giá. Điều quan trọng chúng tôi đã học được rất nhiều điều. Dĩ nhiên danh hiệu Premier League sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những năm làm việc vất cả’

Phong Trần