Không phải Inter, đây có thể sẽ là bễn đỗ tiếp theo của Mourinho

Không phải Inter, đây có thể sẽ là bễn đỗ tiếp theo của Mourinho

Mùa giải tới có thể sẽ đánh dấu một bước chuyển mình lớn trong tương lai của Newcastle United khi đội bóng này đang hướng tới việc đổi chủ với việc tỷ phú Sheikh Khaled bin Zayed Al Nehayan đang gấp rút hoàn tất những thủ tục để lên nắm quyền chủ tịch đội bóng trong thời gian tới.

Với những ông chủ Ả Rập giàu có, bất cứ đội bóng nào cũng có thể hy vọng vào một tương lai tươi sáng khi liên tiếp những nguồn tài chính sẽ được đầu tư để mang về những ngôi sao hàng đầu thế giới, có thể thấy rõ được điều này từ Paris Saint Germain hay Manchester City trong khoảng 1 thập kỷ gần đây.

Không chỉ có các cầu thủ mà các HLV cũng sẽ thấy việc được hỗ trợ hết mức từ các vị chủ tịch là một điều rất có lợi trong công việc, nếu như “đổi chủ” thành công, Newcastle hoàn toàn có thể hy vọng vào việc có được vị HLV nổi tiếng của bóng đá thế giới – Jose Mourinho.

Newcastle có thể sẽ là bến đỗ mới của Mourinho

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã rơi vào cảnh thất nghiệp kể từ sau khi bị MU sa thải vào tháng 12 năm ngoái và ông từng đánh tiếng cho biết đang rất khát khao trở lại với công tác huấn luyện.

Được biết, Mourinho cũng từng làm trợ lý HLV tại Newcastle vào thời đội bóng này còn HLV Bobby Robson còn tại vị, vậy nên viễn cảnh quay trở lại với “đội bóng cũ” cũng đang tỏ ra rất thú vị với chiến lược gia người Bồ Đào Nha này.

Quốc Khánh