Không được lòng Barcelona, Griezmann quay 180 độ sang nhà vô địch Ligue 1

Five88 – 928×90

v8

Antoine Griezmann đang gặp khó trên con đường tới Barcelona khi không được nhiều CĐV và cầu thủ ở đây chào đón. Anh đang lên kế hoạch chuyển tới thi đấu cho PSG như một phương án dự phòng nếu việc chuyển tới Barca đổ vỡ.

Theo một số tờ báo của Tây Ban Nha, tiêu biểu như SPORT và Mundo Deportivo cho hay, các cầu thủ của Barcelona cho rằng Griezmann là một kẻ hư hỏng và không muốn CLB ký hợp đồng với anh. Điều đó có lẽ xuất phát từ bộ phim tài liệu nói về Griezmann mang tên “La Decision”. Theo đó, có một phân cảnh mang tính châm biếm nói về việc anh sẽ đến Barcelona hay ở lại Atletico Madrid ở mùa Hè năm ngoái.

Griezmann chọn PSG là phương án dự phòng

Và rốt cuộc Griezmann khi ấy đã quyết định ở lại Atletico Madrid, nâng mức phá vỡ hợp đồng từ 100 triệu Euro lên 120 triệu Euro. Tuy nhiên, chỉ một mùa bóng trôi qua, cầu thủ người Pháp lại đưa ra mong muốn ra đi.

Không được lòng người Barcelona, Griezmann tính chuyển tới PSG. Theo tờ Sport English Griezmann đã gặp Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi để bàn về tương lai và những thỏa thuận trong bản hợp đồng nếu kế hoạch tới Barcelona của anh đổ vỡ.

Nhiều người tin rằng nhà vô địch World Cup 2018 sẽ thay thế Edinson Cavani – cầu thủ đang nung nấu ý định muốn ra đi.

Phong Trần

macao
sv88
nbet