Không có Neymar, Messi vẫn phát biểu mạnh mẽ về sức mạnh của Barcelona

Không có Neymar, Messi vẫn phát biểu mạnh mẽ về sức mạnh của Barcelona

Neymar là mục tiêu mà Barcelona rất quan tâm ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, tuy nhiên, do những bất đồng trong việc đàm phán nên gã khổng lồ xứ Catalan đã không thể mang được tiền đạo người Brazil về với sân Camp Nou ở mùa hè này.

Dù vậy, chia sẻ trước báo giới mới đây, tiền đạo của Barcelona là Messi vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan khi nói về sức mạnh của đội bóng. Phát biểu với truyền thông, anh khẳng định:

Messi Barcelona
Messi khẳng định Barcelona vẫn mạnh dù không có Neymar

“Tất nhiên, Neymar là cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới và tôi luôn mong anh ấy trở về khoác áo Barcelona. Tuy nhiên, nếu không có Neymar, chúng tôi vẫn là một đội bóng mạnh. Tôi tin rằng Barcelona là một trong những CLB hàng đầu thế giới vào thời điểm này, bởi vậy, sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến sức mạnh đội bóng dù không còn Neymar”.

Ngoài ra, nói thêm về mục tiêu của Barcelona ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, siêu sao người Argentian cho biết:

“Chúng tôi chỉ có thể giành cúp La Liga ở mùa trước, tuy nhiên, mùa bóng năm nay chúng tôi muốn giành được nhiều hơn thế. Chúng tôi muốn vô địch Champions League, cúp nhà vua và mọi giải đấu khác mà chúng tôi tham dự. Barcelona có lực lượng đủ mạnh để làm điều đó và tôi tin tưởng vào thành công ở mùa bóng này cho CLB”.

Dương Anh