Kevil De Bruyne:" Vấn đề chấn thương của tôi đã ở phía sau"

Kevil De Bruyne:” Vấn đề chấn thương của tôi đã ở phía sau”

Man City sắp đón chào sự trở lại của ngôi sao sáng giá nhất của họ, Kevil De Bruyne sẽ trở lại sau chấn thương. Anh đã có buổi trả lời báo chí mới đây, Kevil cho biết những chấn thương đã ở phía sau.

Soi kèo dư đoán tỷ số bóng đá hôm nay Kevin De Bruyne tự tin rằng các vấn đề chấn thương của anh ấy ở phía sau anh ấy, chấn thương đã khiến anh không thể thi đấu và chỉ có 6 lần ra sân mùa giải này.

Ngôi sao của Manchester City – Kevin De Bruyne khẳng định sự bất hạnh và đau đớn  đã không còn là nỗi lo sau mùa giải bị chấn thương của anh với các nhà vô địch Premier League. Các vấn đề về đầu gối đã làm ảnh hưởng đến  chiến dịch 2018-19 của De Bruyne,  tiền vệ quốc tế người Bỉ chỉ trở lại trong chiến thắng tuần trước trước Everton, anh đã phải ngồi ngoài từ tháng 11.

De Bruyne chỉ có sáu lần ra sân trong tất cả các trận đấu cho  nửa xanhThành phố Manchester của Pep Guardiola trong đầu mùa bóng năm nay, sau khi bị tổn thương dây chằng bên cạnh ở đầu gối vào hồi tháng 8 khi cầu thủ này còn đang thi đấu ở World Cup.

Cầu thủ 27 tuổi này tự tin rằng các vấn đề chấn thương của anh ấy ở phía sau anh. Và anh đang ở tình trạng thể lực xung mãn nhất, sẵn sàng ra sân tại Cúp Liên đoàn trong trận đấu với Leicester City. De Bruyne cũng phủ nhận việc những chấn thương sẽ ảnh hưởng đến phong độ của anh.

Kevil De Bruyne sắp trở lại sau chấn thương

” Tôi không thể làm gì được – đó là hai vụ tai nạn,”  . “Tôi không kiệt sức. Tôi nghĩ nói chung việc nghỉ ngơi để hồ phục luôn tốt và cần thiết, bạn phải biết rằng chúng tôi chơi bón ở Anh với cường đọ cao  và không có đủ thời gian để nghỉ ngơi.- De Bruyne nói

Tôi đã nghỉ ngơi khoảng ba tuần – sau 12 tháng chơi. Nó có ngắn không? Chắc là ngắn. Nhưng tôi cảm thấy ổn khi quay lại. Không có nhiều điều để nói, tôi đã trở lại và được đào tạo và ra ngoài sau một tuần – đó chỉ là cách nó diễn ra. Tôi rất hài lòng với cơ thể của mình vì tôi biết mình không có vấn đề gì với cơ bắp. Tất cả chỉ là tai nạn. Tôi cảm thấy đầu gối của tôi và nó đang dần trở lại như trước, vì vậy bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ và cố gắng trở lại càng sớm càng tốt.

Tôi đã chơi hầu hết các trận i vào năm ngoái – trên toàn thế giới. Và tôi đã chơi World Cup mà không gặp vấn đề gì.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là được nghỉ ngơi khi cơ thể bạn bị quá tải – Chấn thương này khiến tôi không thể thi đấu, tôi khá buồn nhưng với sự nghiệp cầu thủ đa phần mọi người đều

Nhưng tôi cảm thấy ổn, thật là xấu hổ khi tôi trở lại sau một tuần, tôi đã ra ngoài được hai tháng rưỡi. Tôi rất vui khi trở lại và làm việc rất chăm chỉ nhưng sau ba trận đấu lại xảy ra. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là một phần trong sự nghiệp của bạn và cuối cùng nó chỉ là như vậy./

Những huấn luyện viên trước Mourinho chịu áp lực khi thất bại ở United và chuyện xảy ra sau đó