Jose Mourinho lên tiếng sau khi bị Man Utd sa thải

Five88 – 928×90

top88

Jose Mourinho đã phát biểu lần đầu tiên kể từ khi bị cách chức HLV Manchester United.

Tin cùng chuyên mục:

  • Phân tích các đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019
  • 5 điểm đến có thể cho HLV Jose Mourinho
  • Loại bỏ Văn Quyết và Anh Đức, Việt Nam sử dụng đội hình trẻ tại Asian Cup 2019?
  • Tin Hot bóng đá hôm nay 20/12/2018
  • Ralf Rangnick:” Timo là một tiền đạo giỏi, hi vọng cậu ấy sẽ ở lại Leipzig”

Soi kèo bóng đá tối nay Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã được miễn nhiệm vụ sau một khởi đầu thảm hại ở mùa giải với United, với câu lạc bộ mòn mỏi ở vị trí thứ sáu; một con số khổng lồ 19 điểm so với Liverpool sớm.

Mourinho đã được thay thế bởi huyền thoại của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer, người sẽ đảm nhiệm vị trí quản lý chăm sóc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Mourinho đã mở ra lần đầu tiên kể từ khi sa thải, từ chối đổ lỗi cho bất kỳ ai, nhưng thay vào đó tuyên bố rằng ông có một tương lai mà không có United và ông sẽ tiếp tục.

Tôi luôn luôn chỉ trích các nhà quản lý rời khỏi các câu lạc bộ và sau đó họ ra ngoài và họ nói về các chi tiết về những gì đã xảy ra, ai là người có lỗi. Tôi có thể nói về những điều không tốt, nhưng đó không phải là tôi.

Cho đến khi tôi trở lại với bóng đá, tôi cảm thấy mình có quyền sống cuộc sống bình thường. Manchester United có một tương lai mà không có tôi và tôi có một tương lai mà không có Manchester United.

Mourinho cũng đưa ra một tuyên bố công khai, bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với cơ hội và hy vọng sẽ kết thúc chương này trong sự nghiệp của mình.

Tôi đã rất tự hào khi được đeo huy hiệu của Manchester United kể từ ngày đầu tiên tôi đến và tôi tin rằng tất cả những người ủng hộ United đều nhận ra điều này. Cũng giống như trường hợp của các câu lạc bộ trước đây của tôi, tôi đã làm việc với một số người tuyệt vời và tôi tin rằng một số người sẽ là bạn của tôi suốt đời.

Tôi biết rằng tất cả các bạn đều biết về các nguyên tắc chuyên nghiệp của tôi. Mỗi khi một chương được đóng lại, tôi thể hiện sự tôn trọng sâu sắc nhất và tôi không đưa ra bất kỳ bình luận nào về các đồng nghiệp cũ của mình. Tôi hy vọng giới truyền thông cũng sẽ tôn trọng vị trí của tôi và để tôi sống cuộc sống bình thường cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Giáng sinh vui vẻ.”

Tin chuyển nhượng bóng đá tối ngày 20/12/2018

sv88
nbet
sv88