Joachim Low hé lộ người gác đền số 1 của tuyển Đức tại kỳ Euro sắp tới

Sau khi World Cup 2018 thất bại của ĐT Đức, đã có nhiều CĐV của Cỗ xe tăng cho rằng nên có những sự điều chỉnh ở trong nội bộ đội hình của đoàn quân dưới sự dẫn dắt của HLV Joachim Low. Và lần lượt Boateng, Muller và Hummels đã bị “trảm” sau khi gây thất vọng trong những màn trình diễn ở kỳ chung kết World Cup trên đất Nga.

Ngoài 3 cái tên trên, thủ thành Manuel Neuer cũng là một người được cho là nên được thay thế. Cầu thủ mà các cổ động viên của ĐT Đức tin tưởng là người gác đền đang khoác áo Barcelona, Marc Andre Ter-Stegen.

Trong trận đấu với ĐT Serbia vừa diễn ra, thủ thành của đội bóng xứ Catalan chính là người đứng trong khung gỗ của Cỗ xe tăng sau khi vào sân thay thế cho người đàn anh Manuel Neuer.

Neuer không chơi trọn vẹn 90 phút ở trận đấu vừa qua trước Serbia

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, HLV Joachim Low vẫn cho biết ông đang đặt trọn niềm tin vào thủ môn của Bayern Munich, người đã chơi trọn vẹn các trận đấu của ĐT Đức ở kỳ World Cup năm 2014, giải đấu mà ĐT Đức đã lên ngôi vô địch.

“Neuer là một thủ môn giỏi, không chỉ tốt về mặt chuyên môn mà kinh nghiệm thi đấu của cậu ấy cũng giúp ích rất nhiều cho đội tuyển. Tôi tin tưởng vào cậu ấy và tin rằng Neuer vẫn sẽ là người đứng trong khung gỗ của ĐT Đức ở kỳ Euro sắp tới”.

Quốc Khánh