Inter Milan đánh bại Chelsea, Liverpool để có được sao trẻ Italia

Inter Milan đánh bại Chelsea, Liverpool để có được sao trẻ Italia

Nicolo Barella là một trong những sao trẻ gây ấn tượng nhất Serie A mùa giải năm ngoái. Tiền vệ 22 tuổi này đã có một mùa giải đáng nhớ trong màu áo Cagliari, anh đã được Chelsea và Liverpool liên hệ sau khi mùa giải kết thúc nhưng Barella muốn được ở lại Italia.

Barella thi đấu nổi bật trong màu áo Cagliari

Không bỏ qua lợi thế của mình, Inter Milan đã nhanh chân thương thảo với Cagliari về thương vụ này và họ đã chính thức chiêu mộ thành công Barella. Theo đó, Inter sẽ mượn Barella trong vòng 1 năm, để mượn tiền vệ này đội bóng do Antonio Conte dẫn dắt sẽ phải chi 12 triệu euro, cuối mùa 2019/20 phải chi 25 triệu euro mua đứt và cộng thêm 13 triệu euro phụ phí, thương vụ này tiêu tốn của họ cả thảy 50 triệu euro.

Nói về sao trẻ này, trang chủ Inter cho biết: “Đó là một cầu thủ đầy tự tin, không biết sợ hãi trên sân. Anh ấy tham gia tắc bóng nhiều lần vì muốn giành lại bóng và muốn giành chiến thắng. Mùa trước, đó là người đã thu hồi bóng nhiều nhất tại Serie A trong khi cũng là tiền vệ thắng nhiều pha tranh chấp nhất trong 2 mùa giải qua”.

Inter đã chính thức sở hữu sao trẻ này

Trước khi chính thức trở thành học trò của HLV Antonio Conte, Barella đã có 7 lần khoác áo ĐT Italia và 112 lần ra sân cho Cagliari.

Gia Long