Huyền thoại Rivaldo khuyên Rakitic nên “phũ” hơn với Man United

Huyền thoại Rivaldo khuyên Rakitic nên “phũ” hơn với Man United

Ivan Rakitic vẫn thi đấu khá ổn định ở mùa giải này và là trụ cột nơi hàng tiền vệ của Barcelona. Tuy nhiên với việc Frenkie de Jong sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona vào mùa Hè này Ajax khiến vị trí của tiền vệ người Croatia trở nên bất ổn.

Rakitic đang lọt vào tầm ngắm của Man United

Trước tình hình trên Man United đã tích tực liên hệ với tiền vệ người Croatia. Tuy nhiên về phía Rakitic và Barca chưa có câu trả lời chính thức cho Quỷ đỏ.

Trong phát biểu mới đây huyền thoại Brazil và cũng là cựu cầu thủ của Barcelona – Rivaldo khuyên Ivan Rakitic nên “phũ” hơn với Man United giống như trước đây anh đã từng làm khi từ chối Quỷ đỏ.

“Khi tôi đang chơi cho Barcelona, một số người đại diện đã cố gắng thuyết phục để chuyển tôi đến Manchester United. Tuy nhiên bản thân tôi đang hạnh phúc tại Barca và tôi đã thẳng thừng từ chối mọi lời đề nghị”

“Với trường hợp của Rakitic cũng vậy. Những tin đồn về Ivan Rakitic có thể sẽ đến Manchester United. Quỷ đỏ là một câu lạc bộ lớn có truyền thống tuyệt vời nhưng Rakitic vẫn có thể tiếp tục chơi cho Barcelona, ​​vì anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

“Rakitic nên thẳng thừng từ chối Man United giống như tôi trước đây. Điều đó sẽ giúp anh ta tập trung thi đấu và tập luyện hơn”

Huyền thoại Rivaldo khuyên Rakitic nên “phũ” hơn với Man United

Dưới thời HLV Sir Alex Ferguson, hai trong số những bản hợp đồng mà ông từng muốn sở hữu nhất mà không có được chính là huyền thoại Ronaldinho và Rivaldo. Nếu ngày đó 2 thương vụ này thành hiện thực, chưa biết Manchester United sẽ còn vĩ đại như thế nào.

Phong Trần