Huyền thoại Liverpool thừa nhận Man City vẫn là ứng cử viên số 1

Huyền thoại Liverpool thừa nhận Man City vẫn là ứng cử viên số 1

Man City vẫn đang có phong độ cực kỳ cao sau một mùa giải thống trị quốc nội khi đội bóng của HLV Pep Guardiola đang có được 3 chiến thắng và 1 trận hòa sau 4 vòng đấu đầu tiên. Dù Liverpool vẫn đang dẫn đầu với 4 trận toàn thắng nhưng cựu danh thủ Jamie Carragher vẫn cho rằng Man City mới đang là đội chiếm ưu thế lớn nhất cho chức vô địch:

“Tôi nghĩ thời điểm này vẫn còn quá sớm để đánh giá. Tôi nghĩ lúc thích hợp nhất để nhận định về cuộc đua vô địch là vào Giáng sinh. Tôi thật sự nghĩ là vào giai đoạn Giáng sinh, Liverpool và Man City sẽ tạo ra được một khoảng cách đáng kể. Bây giờ khoảng cách giữa họ vẫn là còn quá nhỏ”.

Carragher cho rằng Man City vẫn là ứng cử viên số 1

“Dù sao, tôi vẫn nghĩ Man City là ứng cử viên sáng giá nhất và là đội bóng xuất sắc nhất ở Premier League thời điểm này. Họ đã giành được danh hiệu Premier League và họ đã chứng tỏ được sức mạnh của mình ở mùa giải năm ngoái”.

“Liverpool là đội duy nhất có khả năng soán ngôi của Man City. Và tôi nghĩ năng lực của Liverpool là đủ để họ làm điều đó”. Huyền thoại của Liverpool vẫn hy vọng đội nhà có thể lật đổ Man City.

Gia Long