Huyền thoại Chelsea lê tiếng cảnh báo Hazard: “Đôi khi cỏ không thể xanh hơn”

Huyền thoại Chelsea lê tiếng cảnh báo Hazard: “Đôi khi cỏ không thể xanh hơn”

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 8/6 Real Madrid đã chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” chiêu mộ Eden Hazard từ Chelsea. Ngôi sao người Bỉ cập bến sân Bernabeu với mức giá rơi vào khoảng 100 triệu euro và sẽ khoác áo Kền kền trắng trong 5 mùa giải tới năm 2024.

Trước đó, Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã có được sự phục vụ của chân sút “hàng hot”, Luka Jovic từ Frankfurt. Bộ đôi tân binh này sẽ giúp hàng công của Los Blancos thực sự đáng sợ ở mùa tới. Hazard được đặt kỳ vọng sẽ lấp đầy vị rí mà Ronaldo đã để lại sau khi chuyển tới thi đấu cho Juventus.

Tuy nhiên theo huyền thoại Chelsea – Pat Nevin không nghĩ rằng điều này là dễ dàng với Hazard. Những năm tháng tiếp theo tại Real Madrid sẽ là những năm tháng khó khăn và buộc anh phải vượt qua.

Hazard sẽ có những ngày tháng khó khăn tại Real Madrid

“Nhiều người có thể ngạc nhiên với điều này nhưng thực sự tôi vui mừng thay cho cậu ấy.  Hazard đã có được thứ mình cần và hạnh phúc với điều đó. Cậu ấy đã có những năm tháng cống hiến tuyệt vời cho Chelsea”, Pat Nevin phát biểu.

“Những gì cậu ấy hành xử trong những năm tháng cuối cùng ở sự nghiệp thật tuyệt vời. Hazard là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử đội bóng. Tuy nhiên, bạn có nghĩ như tôi không. Cậu ấy sẽ phải cố gắng rất nhiều trong tương lai, những năm tháng tiếp theo tại Real Madrid sẽ khó khăn với cậu ấy”

“Tôi chỉ muốn nói một điều đôi khi cỏ không thể xanh hơn. Tôi nghĩ rằng Real Madrid vẫn sẽ gặp khó khăn trong một vài năm tới”

Phong Trần