Huyền thoại Arsenal chỉ trích đội nhà sau trận hòa thất vọng

Huyền thoại Arsenal chỉ trích đội nhà sau trận hòa thất vọng

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ và đã có màn thắng dẫn trước ở phút 80 song rốt cuộc, Arsenal vẫn không thể có 3 điểm khi rời BĐN. Trận hòa trước Vitoria Guimaraes là cuộc so tài thứ 5 liên tiếp trên mọi đấu trường, đại diện thủ đô London không biết đến mùi chiến thắng. Đáng nói hơn, họ liên tục đánh rơi điều đó sau khi vươn lên dẫn trước.

Kết quả thất vọng vào rạng sáng ngày 7/11 khiến cho tương lai của HLV Emery tại đội bóng đang trở nên vô cùng bấp bênh. Chứng kiến đội nhà bị cầm hòa thất vọng, huyền thoại Martin Keown tỏ ra khó chịu:

“Đội bóng này có những vấn đề ở khắp mọi vị trí trên sân. Nếu tôi đá cho Arsenal cuối tuần này thì tôi sẽ chỉ tấn công thôi vì đội bóng này không biết phòng ngự.

Arsenal thi đấu thất vọng trước Vitoria Guimaraes

Chúng ta đang đứng trước nguy cơ đánh mất bản sắc của đội bóng đã được xây dựng dưới thời Wenger. Chúng ta không thể phòng ngự và cũng mất đi lối chơi tấn công đẹp mắt như trước đây.

Tôi nghĩ những lỗ hổng trông khâu kèm người ở các tình huống cố định là lỗi cá nhân. Họ để lộ ra những khoảng cách lớn giữa các cầu thủ. Tất cả những gì đối phương làm là đưa quả bóng vào trung lộ và chạy qua những khe hở đó. Tôi nghĩ là người ta có thể đưa cả cái xe bus 2 tầng qua những cái khe đó. Quá đơn giản. Vấn đề đó cần phải được Arsenal giải quyết ngay lập tức”.

Gia Long