Hủy diệt đội chủ nhà, Ronaldo vẫn có hành động thân thiện khiến fan ghi nhớ cả đời

Hủy diệt đội chủ nhà, Ronaldo vẫn có hành động thân thiện khiến fan ghi nhớ cả đời

Chiến thắng 5-1 của ĐT Bồ Đào Nha trước ĐT Lithuania một lần nữa gọi tên Cristiano Ronaldo, tiền đạo của Juventus đã có một màn trình diễn siêu hạng khi ghi tới 4 bàn thắng để giúp đội nhà có được thắng lợi hủy diệt. Pha lập công trên chấm penalty trong hiệp 1 và cú hat-trick trong hiệp 2 đã giúp cho Ronaldo cùng các đồng đội dễ dàng đè bẹp đối thủ.

Mặc dù ghi 4 bàn thắng trong chiến thắng 5-1 của Bồ Đào Nha trước Lithuania tại vòng loại Euro 2020 song Cristiano Ronaldo vẫn có hành động thân thiện khiến fan đội chủ nhà phải ghi nhớ cả đời.

Cụ thể một cổ động viên của đội chủ nhà Lithuania đã liều mình chạy xuống sân để gặp Ronaldo trong hiệp 2 dù thần tượng của anh vừa hủy diệt đội nhà.

Hủy diệt đội chủ nhà, Ronaldo vẫn có hành động thân thiện khiến fan ghi nhớ cả đời

Tiến tới gần Ronaldo, CĐV này còn quỳ gối trước thần tượng của mình. Đáp lại hành động của fan cuồng, như thường lệ CR7 khoác vai đầy tình cảm vào bảo vệ anh khỏi sự ngăn cản của lực lượng an ninh.

Ngay sau khi rời xa tầm tay của Ronaldo, lực lượng an ninh đã lập tức khóa chặt CĐV này và đưa anh rời sân. Tuy nhiên trong những nỗ lực quên mình, anh ta đã xin chụp một bức ảnh selfie cùng thần tượng.

Chỉ với hành động nhỏ này của Ronaldo cũng khiến fan hâm mộ liều lĩnh này phải ghi nhớ cả đời. Trong sự nghiệp của mình không ít lần CR7 có những hành động bảo vệ fan hâm mộ như vậy. Tuy nhiên hiếm lần nào mà Ronaldo ghi tới 4 bàn thắng vào lưới đội chủ nhà lại được CĐV đối thủ tôn thờ đến mức quỳ gối vái lạy thế này.

Phong Trần