Hướng tới mùa bóng mới, Tottenham nhắm tới bộ đôi của Bournemouth

Sau hai lần im tiếng ở các kỳ chuyển nhượng, Tottenham sẽ trở lại ở phiên chợ hè năm nay và mục tiêu mới nhất của đội bóng thành London là bộ đôi của Bournemouth, Callum Wilson và David Brooks.

Callum Wilson đã có một mùa bóng thành công cùng đội bóng chủ quản và thậm chí anh còn được triệu tập lên đội tuyển Anh 2 lần và cũng đã có 1 bàn thắng khi được trao cơ hội.

Về phần David Brooks, anh cũng đã thể hiện một phong độ cao ở mùa giải vừa rồi với 7 pha lập công trong 30 lần ra sân cho đội bóng chủ quản. Một vấn đề cho bất cứ đội bóng nào muốn chiêu mộ Brooks đó là anh vừa mới ký hợp đồng mới với Bournemouth ngay trong tháng 3 vừa qua, tuy nhiên dự kiến mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này cũng sẽ không quá cao.

Bộ đôi của Bournemouth đang là mục tiêu của Tottenham

Để chiêu mộ được bộ đôi này, dự kiến, Tottenham sẽ phải chi ra khoảng 80 triệu bảng. Đây là 2 cầu thủ trụ cột của Bournemouth và đương nhiên họ không muốn mất đi một cách dễ dàng.

Ngoài Callum Wilson và David Brooks, Bournemouth còn đang đứng trước nguy cơ mất đi thêm một cầu thủ khác đó là Ryan Fraser, người đã có thành tích kiến tạo chỉ kém đúng Vua kiến tạo của giải đấu – Eden Hazard với 14 lần dọn cỗ thành công.

Quốc Khánh