Ông Park Hang Seo khiêm tốn trong chiến thắng bán kết AFF Cup 2018

Huấn luyện viên trưởng Việt Nam Park Hang Seo vẫn khiêm tốn trong chiến thắng tại trận bán kết AFF Suzuki Cup 2018

HLV trưởng Việt Nam Park Hang Seo dẫn dắt thành công đội bóng của mình đến trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 một cách thuyết phục với chiến thắng sau 2 lượt trận là 4 – 2 trước Philippines, nhưng ông nhanh chóng làm chệch hướng những lời khen ngợi nhắm vào ông. Thầy Park vẫn rất khiêm tốn.

Bóng đá soi kèo Mặc dù kết quả này, và huấn luyện viên Park Hang Seo đã chiến thắng trước người đồng nghiệp ở đối thủ Philippines của mình là Sven Goran Eriksson. Dẫu vậy, huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn khiêm tốn và tôn trọng người đồng nghiệp bên phía Thụy Điển.

“Đây là lần đầu tiên Việt Nam lọt vào trận chung kết AFF Suzuki Cup sau 10 năm. Tôi xin cảm ơn những người ủng hộ Việt Nam, và tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ của tôi về trận đấu ngày hôm nay”, huấn luyện viên người Hàn Quốc trả lời với các phương tiện truyền thông trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

“Hôm nay, tôi rất vui khi thấy Phan Văn Đức tạo cơ hội cho bàn thắng mở đầu của Nguyễn Quang Hải. Nhưng khoảnh khắc mà tôi ấn tượng nhất là khi Nguyễn Công Phương ghi bàn nhân đôi cách biệt cho đội tuyển Việt Nam.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khiêm nhường sau khi giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào chung kết AFF Cup 2018.

Sau đó, HLV Park đã nhanh chóng loại bỏ những câu hỏi của phóng viên về bất kỳ sự so sánh nào với vị huấn luyện viện trưởng “những chú chó đường phố” và cựu huấn luyện viên người Anh, ông Sven.

“Tôi hy vọng mọi người không so sánh tôi với huấn luyện viên Sven-Goran Eriksson. Anh ấy là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới. Tôi rất hân hạnh và vui mừng khi có thể đánh bại ông ấy trong Suzuki Cup. Mặc dù tôi đã đánh bại ông ấy hai lần, cấp độ của tôi như một huấn luyện viên không thể so sánh với ông ấy”, huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ với giới truyền thông sau chiến thắng 2 – 1 trước Philippines tại trận lượt về AFF Cup 2018.

Việt Nam sẽ phải đối mặt với Malaysia trong trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 với 2 lượt trận vào tuần tới. Các trận bán kết lượt đi và lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sẽ được diễn ra vào ngày 11/12 và ngày 15/12 tới.

5 điểm nhấn sau chiến thắng của Việt Nam trước Philippines tại trận bán kết lượt về