Học trò gửi thông điệp rõ ràng tới Sarri và ban lãnh đạo Chelsea

Five88 – 928×90

nbet

Dù đã giúp Chelsea lên ngôi tại Europa League mùa giải năm nay song HLV Sarri vẫn đối mặt với tương lai bất định ở CLB. Thậm chí, không ít nguồn tin còn khẳng định rằng chiến lược gia này đã đồng ý các điều khoản cá nhân để ngồi vào chiếc ghế nóng vừa bị bỏ lại tại Juventus bởi HLV Massimiliano Allegri.

Trước tương lai bất định của ông thầy, mới đây, hậu vệ Emerson đã có những chia sẻ về điều đó. Cầu thủ người Italia khẳng định: “Sarri đã làm được những điều tuyệt vời tại Chelsea và tôi muốn ông ấy gắn bó lâu dài với đội bóng. Tất nhiên, trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra và khó ai nói trước chuyện tương lai nhưng với quan điểm của mình, tôi luôn mong ông ấy sẽ ở lại Chelsea”.

chelsea
Emerson khẳng định mong muốn Sarri ở lại

Bên cạnh việc chia sẻ về Sarri, hậu vệ này cũng nhấn mạnh suy nghĩ của mình với ban lãnh đạo đội bóng trong việc giữ chân chiến lược gia người Italia.

“Chelsea cần những HLV như Sarri và tôi muốn ban lãnh đạo làm mọi cách để giữ chân ông ấy. Chelsea là một đội bóng giàu tham vọng, vì thế, ban lãnh đao luôn muốn làm những điều tốt nhất để phục vụ mục tiêu ấy. Giữ chân Sarri chính là bước quan trọng trong đó”.

Emerson là người đã được HLV Sarri sử dụng trong giai đoạn nửa sau của mùa giải ở hành lang trái để thay thế cho Marcos  Alonso và anh đã chơi tương đối ở vai trò này.

Dương Anh

sv88
sv88
nbet