Hoàng Lâm tập tễnh tới bệnh viện xin lỗi Hải Huy

Hoàng Lâm tập tễnh tới bệnh viện xin lỗi Hải Huy

Than Quảng Ninh gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 1 trong 4 cặp đấu ở vòng 3 V-league diễn ra vào chiều tối ngày 6/6. Dù phải hành quân đến sân Cẩm Phả nhưng Hà Tĩnh đã gây bất ngờ lớn khi đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 2-0

Đáng chú ý ở trận đấu này, tiền vệ Hải Huy của Than. QN đã dính chấn thương khá nghiêm trọng. Cụ thể sau pha va chạm với hậu vệ Hoàng Lâm bên phía Hà Tĩnh, Hải Huy ngay lập tức được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh. Theo kết quả chụp phim, Hải Huy bị gãy 2 xương ở ống đồng chân phải và buộc phải phẫu thuật ngay trong đêm.

Tình huống va chạm khiến Hải Huy gãy 2 xương ống đồng chân phải

Về phía Hoàng Lâm, sau tình huống này anh cũng bị chấn thương khá nặng ở phần ống chân. Vết thương sâu vào tận xương được cho là xuất phát từ gầm giày của Hải Huy. Tuy nhiên đây chỉ là vết thương ngoài và chỉ cần thời gian ngắn là có thể bình phục.

Sau trận đấu Hoàng Lâm cũng đã vào bệnh viện đa khoa Quảng Ninh để thăm hỏi sức khỏe của tiền vệ Nguyễn Hải Huy dù anh cũng phải tập tễnh bước đi. Trước đó ngay trên sân khi được đưa ra bằng băng cáng, Hoàng Lâm tập tễnh ra xin lỗi Hải Huy vì va chạm không mong muốn.

Hoàng Lâm cũng dính chấn thương sau pha va chạm

Theo nhận định của HLV Phạm Minh Đức về tình huống va chạm này, Hoàng Lâm là cầu thủ phá bóng trước và đúng luật.

“Tình huống đó, Hoàng Lâm là cầu thủ phá bóng trước. Các bạn đều thấy là trọng tài thổi phạt Hải Huy.”

Phong Trần