“Hóa Thánh” trong chiến thắng trước Slavia, Ter Stegen vẫn lên tiếng phàn nàn

“Hóa Thánh” trong chiến thắng trước Slavia, Ter Stegen vẫn lên tiếng phàn nàn

Lượt trận thứ ba vòng bảng Champions League, Barcelona có chuyến làm khách tới sân của Slavia. Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều nhưng Gã khổng lồ cứ Catalan phải rất vất vả mới đánh bại đội chủ nhà với tỉ số sát nút 2-1.

Sau khi trận đấu này kết thúc, các CĐV Barca có lẽ phải thầm cảm ơn thủ thành Marc-Andre ter Stegen, bởi nếu không có sự xuất sắc của ngôi sao người Đức nơi khung gỗ, có lẽ Barca đã phải ôm hận rời Sinobo. Đáng chú ý nhất ở tình huống phút 36, trong một phút lơ là của hàng phòng ngự Barcelona, ngôi sao người Đức nơi khung gỗ khi anh xuất sắc cản phá cú dứt điểm hiểm hóc đến từ tiền đạo bên phía Slavia Praha.

“Hóa Thánh” trong chiến thắng trước Slavia, Ter Stegen vẫn lên tiếng phàn nàn

Phát biểu sau trận, Ter Stegen lên tiếng phàn nàn khi các cầu thủ Barca để đối phương thoải mái tạo ra quá nhiều cơ hội và cho biết toàn đội sẽ phải cải thiện về mọi mặt.

“Chúng tôi đã thi đấu không đúng với khả năng của mình nhưng thất may là chúng tôi vẫn có 3 điểm”, Ter Stegen phát biểu sau trận.

“Chúng tôi cần ngồi lại và nói chuyện với nhau về nhiều vấn đề. Tôi xin phép không tiết lộ sâu hơn, nhưng rõ ràng là có những điểm cần phải được cải thiện”

Với chiến thăng trước Slavia Prague, Barca đang tạm thời dẫn đầu bảng F với 7 điểm, nhiều hơn 2 đội xếp sau là Inter Milan cùng Dortmund khoảng cách đúng bằng một trận thắng. Rõ ràng, cơ hội để gã khổng lồ xứ Catalan giành quyền đi tiếp là tương đối cao.

Phong Trần