HLV Wenger chia sẻ lý do Ramsey dứt áo rời Arsenal

HLV Wenger chia sẻ lý do Ramsey dứt áo rời Arsenal

Aaron Ramsey từng là công thần một thời của Arsenal với nhiều năm gắn bó với đội bóng này. Thế nhưng mùa hè vừa qua, Ramsey đã rời Arsenal tới Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhiều tờ báo của nước Anh khẳng định Ramsey đòi lương 300.000 bảng/tuần ở bản hợp đồng mới, song phía Arsenal không chấp nhận. Không thống nhất được mức lương là lý do khiến cầu thủ 29 tuổi chia tay đội chủ sân Emirates sau 10 năm gắn bó.

Mới đây, cựu HLV Pháo thủ là Arsene Wenger đã tiết lộ những lý do khiến Ramsey rời Emirates sau 10 năm gắn bó: “Tôi biết Arsenal muốn giữ Ramsey, cậu ấy cũng muốn ở lại, nhưng bạn luôn bị ảnh hưởng bởi người đại diện của mình”.

Ramsey quá phụ thuộc vào người đại diện

“Tôi đã gặp Ramsey một lần sau khi cậu ấy chính thức rời Arsenal, tôi đã trò chuyện với cậu ấy. Ramsey vẫn muốn ở lại Arsenal, đó là sự thực. Tuy nhiên, quá trình đàm phán hợp đồng giữa người đại diện của cậu ấy với Arsenal không diễn ra tốt đẹp, giữa họ xuất hiện những mâu thuẫn”.

Ramsey đang chơi rất tốt trong màu áo Juventus, ngôi sao người xứ Wales luôn cho thấy khả năng của mình mỗi khi được trao cơ hội. Cựu sao Arsenal đang trong thời gian hòa nhập, anh được đánh giá là trụ cột của đội bóng thành Turin trong thời gian tới.

Gia Long