HLV Valverde nói gì về màn tái xuất kém thuyết phục của Messi trước Dortmund?

HLV Valverde nói gì về màn tái xuất kém thuyết phục của Messi trước Dortmund?

Barcelona có chuyến làm khách trên sân của Dortmund trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League 2019/20. Mặc dù được đánh giá cao hơn thế những nhà đương kim vô địch La Liga vẫn phải vất vả mới có thể giành 1 điểm trước đội bóng vùng Ruhr.

Ở trận đấu này hàng tấn công của Barcelona thi đấu khá mờ nhạt. Bộ ba tấn công của Barcelona là tân binh Griezmann, Suarez và Fati không tạo nên được sự khác biệt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Ở trận đấu này, Messi tái xuất sau một thời gian dài dưỡng thương, nhưng cầu thủ sinh năm 1987 chơi không quá ấn tượng.

Anh vào sân để nhường chỗ cho Fati nhưng trong những phút có mặt trên sân tiền đạo người Argentina không có một cơ hội rõ ràng nào.

Mặc dù Messi có màn tái xuất sau quãng thời gian chấn thương không được như mong đợi thế nhưng HLV Valverde vẫn dành lời khen cho tiền đạo người Argentina.

HLV Valverde vẫn hài lòng về màn trình diễn của Messi

“Tôi rất mừng khi cậu ấy có thể trở lại thi đấu, nhưng chúng tôi chưa thể đòi hỏi cậu ấy tỏa sáng ngay lập tức. Messi cần thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất”, HLV Valverde nói về màn trình diễn của Messi.

“Messi cũng giống như bất kỳ cầu thủ nào. Cậu ấy phải chơi một trận đấu có tốc độ cao mà không được chuẩn bị kỹ càng. Tôi thông cảm với nhưng gì mà cậu ấy đã thể hiện và tôi tin rằng cậu ấy sẽ thi đấu tốt trong thời gian tới.”

Phong Trần