HLV Valverde khẳng định cứng rắn về tương lai của mình tại Barcelona

HLV Valverde khẳng định cứng rắn về tương lai của mình tại Barcelona

Dù tiếp tục lên ngôi vô địch La Liga cùng Barcelona nhưng việc liên tục thất bại cay đắng tại Champions League đang khiến năng lực của HLV Ernesto Valverde bị đặt một dấu hỏi lớn. Rất nhiều sự chỉ trích đã được nhắm vào cựu thuyền trưởng của Athletic Bilbao ở giai đoạn cuối mùa.

Thế nhưng HLV Valverde vẫn khẳng định rằng ông không quá quan tâm đến tương lai mà ông chỉ muốn tập trung cho trận chung kết cúp Nhà vua với Valencia. “Tôi không nghĩ quá nhiều về tương lai của mình”, Valverde nói trong một cuộc họp báo. “Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là trận đấu với Valencia”.

HLV Valverde không quá lo lắng về tương lai

“Nếu bạn nhìn quanh các HLV ở La Liga, tất cả chúng tôi đều gặp phải những thăng trầm. Bạn chỉ cần xem những gì đã xảy ra với Marcelino (HLV của Valencia) người đã từng trải qua thời gian khó khăn hay sự thay đổi HLV liên tục ở Real Madrid”.

“Tôi không biết việc Messi bảo vệ tôi. Chúng tôi đều biết rằng, khi gặp phải thất bại, tất cả thành viên của đội bóng đều phải chịu trách nhiệm, từ cầu thủ, HLV, hết thảy. Chúng tôi rất đau lòng, nhưng chúng tôi phải nhìn về phía trước và đối mặt thử thách”.

“Tôi không còn cảm thấy áp lực. Tôi luôn nói rằng CLB tôn trọng công việc của tôi và luôn như vậy. Tôi không phàn nàn gì về chủ tịch hay ban lãnh đạo”. HLV Valverde khẳng định.

Gia Long