HLV UAE có nguy cơ mất việc nếu để thua Việt Nam

HLV UAE có nguy cơ mất việc nếu để thua Việt Nam

Kết quả trận đấu giữa Việt Nam và UAE tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 14/11 trên sân vận động Mỹ Đình có thể quyết định tới tương lai của HLV Van Marwijk.

Phát biểu trên Website Tellerreport.com cựu HLV Hassan Bolu ở CLB Al Wasl (đội bóng hàng đầu tại UAE: “Chắc chắn, trận đấu ở Việt Nam sẽ quyết định số phận của UAE ở vòng loại World Cup và số phận của HLV Van Marwijk cũng vậy.”

“Thái Lan đã giành chiến thắng trước chúng ta và tất nhiên Việt Nam cũng có thể làm điều tương tự. Trận đấu sắp tới gặp Việt Nam đòi hỏi đội quân của ông Van Marwijk phải giữ sự tập trung từ đầu đến cuối”

HLV UAE có nguy cơ mất việc nếu để thua Việt Nam

Trong khi đó, Tiến sĩ Salim Al Shamsi – một thành viên trong ban lãnh đạo của LĐBĐ UAE cũng đưa ra nhận định:

“Tuyển UAE bao gồm những cầu thủ chuyên nghiệp, được hưởng mức lương cao hơn rất nhiều so với mặt bằng cầu thủ Việt Nam và Thái Lan. Ngay cả về tên tuổi chúng ta cũng được đánh giá cao hơn họ”

“Vì vậy nếu chúng ta để thua cả hai đối thủ này sẽ là kết quả khó có thể chấp nhận với tuyển UAE. Không có lý do gì để chúng ta chấp nhận một thất bại nữa”

UAE được đánh giá là đội có cơ hội vào vòng cao nhất tại bảng G. Thế nhưng đó cũng chính là áp lực lớn với họ sau trận thua Thái Lan. Nếu ngày 14/11 tới, UAE để thua Việt Nam, khi đó họ sẽ bị chính chúng ta bỏ xa với khoảng cách 4 điểm. Khi đó, khả năng để chiếc ghế của HLV Van Marwijk bị lung lay là hoàn toàn có thể.

Phong Trần