HLV thủ môn của Liverpool khẳng định một điều về thủ thành Alisson

HLV thủ môn của Liverpool khẳng định một điều về thủ thành Alisson

Dù mới chỉ chân ướt chân ráo tới Anfield từ kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái nhưng Alisson đã có quá nhiều đóng góp cho hàng thủ của Liverpool ở mùa giải năm nay. Thậm chí Alisson đã đoạt được danh hiệu thủ thành xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh chỉ sau 1 năm chuyển tới thi đấu tại giải đấu này.

Alisson vừa có một mùa giải xuất sắc

Alisson bùng nổ trong màu áo Liverpool ở mùa giải này. Tuy nhiên, HLV thủ môn John Achterberg của The Kop tin rằng cầu thủ người Brazil còn có thể chơi tốt hơn nữa. Chia sẻ với truyền thông Anh quốc, Achterberg cho biết:

“Đây mới là mùa giải đầu tiên của cậu ấy ở Ngoại hạng Anh, song Alisson đã nhanh chóng hòa nhập và chứng tỏ khả năng của mình. Cậu ấy đã cho thấy những tố chất của một thủ môn hàng đầu. Tôi tin mùa giải tới khi đã làm quen với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh, cậu ấy sẽ còn chơi tốt hơn nữa”.

HLV thủ môn của Liverpool tin rằng Alisson sẽ còn tỏa sáng hơn

“21 trận giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh là thành tích rất tốt, nhưng tôi tin cậu ấy còn có thể làm tốt hơn nữa. Một mùa giải tuyệt vời và trình độ của cậu ấy có lẽ là ở đẳng cấp cao nhất, không thể phàn nàn về bất cứ điều gì. Đến thời điểm hiện tại, Alisson cho thấy cậu ấy là bản hợp đồng thành công của Liverpool”. HLV thủ môn của The Kop kết luận.

Gia Long