HLV Thái Lan nói cứng trước trận đấu với Indonesia

HLV Thái Lan nói cứng trước trận đấu với Indonesia

Thái Lan và Việt Nam đã tạo ra hơn 90 phút thi đấu kịch tính trong khuôn khổ lượt trận thứ nhất vòng loại World Cup 2022 trên sân Athamat. Kết quả hòa chung cuộc không thể khiến đôi bên hài lòng, đặc biệt với chủ nhà Thái Lan. Khác với ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ở lượt trận thứ hai, Thái Lan sẽ bước vào lượt trận này bằng chuyến làm khách tới Indonesia.

Trước trận đấu với Indonesia, HLV Akira Nishino chia sẻ: “ĐT Thái Lan đã có nhiều thời gian chuẩn bị sau trận đấu với Việt Nam. Tôi có thể khẳng định rằng hiện tại chúng tôi đã trở nên mạnh mẽ và tốt hơn so với trước đây”.

Akira Nishino
HLV Nishino nói cứng trước trận đấu với Indonesia

“ĐT Thái Lan phải tập trung vào việc tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhất có thể. Chúng tôi cũng phải tích cực chơi phối hợp để xâm nhập vào vòng cấm địa của Indonesia nhiều hơn so với những gì ở trận gặp Việt Nam”.

Nằm ở bảng đấu khó khăn cùng UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia, người Thái hiểu rằng những trận hòa không khác gì thất bại. Chính vì vậy họ đặt quyết tâm giành 3 điểm rất lớn ở trận này nhưng đây chắc chắn không phải nhiệm vụ dễ dàng, nhất là khi Thái Lan phải thi đấu tại ‘chảo lửa’ Bung Karno.

Gia Long