HLV Southgate chỉ ra cái tên sẽ trở thành cầu thủ số 1 Thế giới trong tương lai

HLV Southgate chỉ ra cái tên sẽ trở thành cầu thủ số 1 Thế giới trong tương lai

ĐT Anh vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt ở thời điểm hiện tại và điều này có công rất lớn của Raheem Sterling. 8 bàn thắng có được chưa kể kiến tạo sau 8 lần ra sân trên trường quốc tế đã chứng tỏ điều đó.

Trong một phát biểu gần nhất của HLV Gareth Southgate thậm chí còn khẳng định Sterling hoàn toàn có khả năng trở thành cầu thủ số 1 thế giới sau thời của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi:

“Rõ ràng có một số cầu thủ xuất sắc xung quanh Sterling”. Nhà cầm quân 49 tuổi nói. “Nhưng cậu ấy sẽ tự cho mình mọi cơ hội, bởi vì đó là một cầu thủ cơ động, có tài năng, chuyên nghiệp và mạnh mẽ cả về tinh thần lẫn thể chất. Cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai”.

Sterling đang có phong độ rất cao

“Đối với tôi, thật tuyệt vời khi thấy dư luận thay đổi cái nhìn về cậu ấy. Sterling nhận thức được kỳ vọng dành cho mình và không phụ lại nó. Tôi nghĩ rằng cậu ấy luôn rất chân thành trong các tâm sự trên mạng xã hội”.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã nâng cao nhận thức của mọi người và khiến tất cả chúng ta cảm thấy đó là một người đàn ông trưởng thành và rất ấn tượng. Đồng thời, cậu ấy đã vượt qua nhiều thử thách tại CLB, vẫn được tin cậy bất chấp sự xuất hiện của các tân binh”. Southgate kết luận.

Gia Long