HLV Solskjaer nói về màn tái đấu PSG: "Man United là vô đối"

HLV Solskjaer nói về màn tái đấu PSG: “Man United là vô đối”

nbet

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League trên Old Trafford, Man United đã phải nhận thất bại 0-2 trước PSG, qua đó thu hẹp cơ hội vào vòng trong khi ở họ làm làm khách trên sân Công viên các Hoàng tử ở trận lượt về. Không chỉ dừng lại ở đó, đội hình Man United đang có rất nhiều các cầu thủ dính chấn thương và không kịp bình phục để bay tới nước Pháp.

Man United đang gặp muôn vàn khó khăn ở trận lượt đi

Ở hàng tiền vệ, Quỷ đỏ còn thiếu vắng cầu thủ trụ cột là Paul Pogba do án treo giò bởi anh phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu lượt đi. Trước muôn vàn khó khăn, HLV Solskjaer vẫn tin tưởng một màn lội ngược dòng thành công cho Man United.

“Man United là vô đối. Chúng tôi cảm thấy rằng mọi trận đấu chúng tôi tham gia đều có cơ hội giành chiến thắng”, HLV Solskjaer nói.

“Chúng tôi đang có sự tự tin nhất định ở màn tái đấu này mặc dù chúng tôi đang bị dẫn trước 2-0. Chúng tôi biết rằng đây là tình thế rất khó khăn nhưng tôi đang có những cầu thủ đang có phong độ cao”

HLV Solskjaer vẫn lạc quan trước trận lượt về

“Những cầu thủ của tôi, họ biết bản thân mình ở đâu và họ phải làm gì để CLB có thể làm nên những điều đặc biệt. Chúng tôi không đến đó để phải nhận thất bại. Chúng tôi đến đó để cống hiến và làm nên những chiến thắng”

“Chúng tôi có một ngọn núi để vượt qua và chúng tôi đang có những cầu thủ chất lượng để chinh phục ngọn núi đó”, HLV người Na Uy kết luận.

Trận đấu giữa Man United và PSG sẽ diễn ra vào 03h00 ngày 7/3 theo giờ Việt Nam. Ở trận đấu này ngoài trường hợp của Neymar, PSG dường như có đội hình mạnh nhất để tiếp đón Quỷ đỏ trên sân nhà.

Phong Trần

nbet
nbet
v8
sv88