HLV Sarri xác nhận Ronaldo chưa thể trở lại thi đấu

HLV Sarri xác nhận Ronaldo chưa thể trở lại thi đấu

Juventus vừa có chiến thắng 4-0 trước Udinese tại Coppa Italia. Đó là trận đấu mà tiền đạo Dybala tỏa sáng rực rỡ, trong khi đó Ronaldo không có mặt. Cầu thủ người Bồ bị ốm, đó là lý do anh không thể góp mặt.

Trang chủ Juventus nói về lý do Ronaldo vắng mặt trước Udinese: “Cristiano Ronaldo đã bị tác động bởi một cơn viêm xoang và sẽ không có mặt tại sân vận động Allianz cho trận đấu với Udinese”.

Sarri xác nhận Ronaldo chưa thể trở lại

Sau trận đấu ở Coppa Italia, Juventus sẽ có trận đấu với Parma ở Serie A. Cristiano Ronaldo có thể không ra sân trước Parma, đó là thông tin được đích thân HLV Sarri xác nhận.“Cậu ấy vẫn đang trong thời gian điều trị vấn đề gặp phải.

Ở thời điểm hiện tại Ronaldo chắc chắn sẽ không thể ra sân thi đấu, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình. Nếu cậu ấy hồi phục nhanh chóng, cậu ấy có thể ra sân thi đấu, còn không Ronaldo sẽ không có tên trong danh sách thi đấu”.

Tuy nhiên, CĐV của Juventus cũng không cần quá lo lắng, bởi ngoài Ronaldo thì những Paulo Dybala, Gonzalo Higuain và Douglas Costa đều đang duy trì phong độ tốt, họ cũng có khát khao thi đấu rất lớn.
Gia Long