HLV Sarri khó chịu vì phải đá giao hữu ngay trước thềm chung kết Europa League

HLV Sarri khó chịu vì phải đá giao hữu ngay trước thềm chung kết Europa League

nbet

Chelsea đã vượt qua Frankfurt trong trận bán kết lượt về Europa League một cách không thể kịch tính hơn sau màn đấu súng cân não. Sau loạt đấu 11 mét thất bại trước Man City ở trận chung kết cúp Liên đoàn, chắc chắn rằng các CĐV Chelsea đã không khỏi lo lắng. Thế nhưng bản lĩnh đã giúp Chelsea giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 4-3.

Chelsea sẽ có trận giao hữu ngay trước thềm Europa League

Tuy nhiên trước đó khoảng hai tuần, cụ thể vào ngày 15/5 (theo giờ Mỹ) sắp tới đây, Chelsea còn phải bay sang Mỹ để đá giao hữu với New England Revolution ở Massachusetts. Có lẽ nào ban lãnh đạo sân Stamford Bridge không dám tin đội nhà có thể đi sâu đến trận đấu cuối cùng tranh chức vô địch Châu Âu, thế nên mới vội vàng sắp xếp lịch du đấu hè sớm đến như vậy?

Đây rõ ràng là một trận đấu rất không cần thiết ở thời điểm hiện tại, với mấu chốt là chuyến bay xa xôi và chênh lệch múi giờ có thể ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ. Chia sẻ về quyết định khó hiểu của ban lãnh đạo Chelsea, HLV Maurizio Sarri tỏ ra khó chịu.

HLV Sarri tỏ ra khó chịu với quyết định này

Ông phát biểu: “Chúng tôi đang rất cần được nghỉ ngơi lúc này, thế mà thật không may khi còn phải chơi thêm một trận giao hữu ở tận bên Mỹ. Tất nhiên là tôi không thể cảm thấy hài lòng bởi các cầu thủ sau đó chỉ có khoảng hơn 10 ngày để hồi phục cơ thể mệt mỏi và chuẩn bị cho trận chung kết Europa League gặp Arsenal”.

Gia Long

nbet
nbet
vic
five88