HLV Porto “vừa xoa vừa đấm” Liverpool trước thềm đại chiến

HLV Porto “vừa xoa vừa đấm” Liverpool trước thềm đại chiến

Ở trận lượt đi trên sân Anfield, Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 một cách vô cùng thuyết phục. Kết quả ấy giúp cho Lữ đoàn đỏ nắm giữ lợi thế lớn trước cuộc tái ngộ giữa 2 CLB vào rạng sáng mai tại Dragao.

Chia sẻ về màn so tài với Liverpool, HLV Porto là Conceicao đã có những lời ngợi ca cho đoàn quân của HLV Jurgen Klopp. Theo đó, chiến lược gia này khẳng định: “Liverpool là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới vào thời điểm này. Tôi thích cách mà Liverpool thi đấu, họ tấn công hay và phòng ngự cũng rất tuyệt vời. Mỗi cuộc chạm trán với họ là một bài học lớn với chúng tôi”.

Ngoài ra, chiến lược gia 44 tuổi cũng bày tỏ sự tự tin về một kết quả khả quan cho CLB trong trận đấu vào rạng sáng mai (18/4) bất chấp thất bại 0-2 ở lượt đi.

Liverpool Porto
Conceicao đề cao Liverpool song vẫn tin Porto sẽ ngược dòng

“Chúng tôi được chơi trên sân nhà và có sự cổ động lớn từ các cổ động viên. Đó là động lực cho chúng tôi ở trận đấu sắp tới. Họ đang có lợi thế nhưng trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra tại Champions League. Chúng tôi từng tạo ra cuộc ngược dòng trước Porto ở vòng 1/8 và chúng tôi tự tin có thể tái lập điều đó trước Liverpool”, Conceicao nói thêm.

Ở mùa giải năm ngoái, ngay tại Dragao, Porto đã thất bại đậm 0-5 trước Liverpool và chắc chắn, trận đấu vào rạng sáng mai sẽ là áp lực không nhỏ với đại diện BĐN.

Dương Anh