HLV Pochettino úp mở tương lai, Man United mừng thầm

HLV Pochettino úp mở tương lai, Man United mừng thầm

HLV Pochettino đang có mùa giải không thể ấn tượng hơn cùng Tottenham Hotspur khi ông đã dẫn dắt đội bóng này xuất sắc lọt tới trận chung kết Champions League sau hàng loạt kết quả ấn tượng. Thành tích này cũng đang khiến các đại gia châu Âu rất muốn đưa Mauricio Pochettino đến với băng ghế huấn luyện của mình.

Tottenham Ajax
HLV Pochettino đang rất thành công cùng Tottenham

Mới đây, chiến lược gia người Argentina cũng đã lên tiếng úp mở về tương lai của mình tại Tottenham và điều này đang khiến những đội bóng như Man United hay Real như “mở cờ trong bụng”:

“Sau 5 năm, tôi xin nhắc lại là sau 5 năm, đây là thời điểm thích hợp để khép lại một giai đoạn. Trong 5 năm vừa qua, ưu tiên của đội bóng là xây dựng SVĐ mới và nâng cấp trang thiết bị, cơ sở tập luyện. Tôi cảm thấy thật tự hào về khả năng quản lý của BLĐ CLB bởi điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh đội bóng”.

Liệu đã đến lúc để ông ra đi?

“Mọi chuyện đã diễn ra rất thành công khi Tottenham đã lọt tới trận chung kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử trong khi CLB đã có một SVĐ đẳng cấp nhất thế giới. Đó thực sự là điều khiến chúng tôi cảm thấy tự hào ở 5 năm đầu tiên”.

“Nhưng tương lai sẽ thế nào? Đó vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải. Tôi cần biết được kế hoạch của chủ tịch Levy trước khi có thể có một câu trả lời rõ ràng cho các bạn”. HLV Pochettino úp mở.

Gia Long