HLV Park Hang Seo trực tiếp xem giò "Messi xứ Nghệ"

HLV Park Hang Seo trực tiếp xem giò “Messi xứ Nghệ”

Ngay sau trở lại Việt Nam sau khi đi vi hành ở châu Âu, HLV Park Hang Seo và các trợ lí đã bắt tay vào chuẩn bị cho King’s Cup.

2 HLV người Hàn đã tích cực đi dự khán các trận đấu tại V-League để tìm quân cho cả 2 đội tuyển. Và điểm đến tiếp theo của ông Park tại vòng đấu thứ 9 V-League chính là sân vận động Lạch Tray. Với cuộc đối đầu khá hấp dẫn của đội chủ nhà Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An, ông thầy người Hàn chắc chắn sẽ tìm ra được cho mình những quân bài mới.

Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo sẽ đi dự khán trận đấu giữa Hải Phòng và Sông Lam Nghệ An

Bên phía đội chủ nhà Hải Phòng có sự xuất hiện của thủ môn Văn Toản còn bên phía Sông Lam Nghệ An, Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc của Sông Lam Nghệ An chắc chắn sẽ là những ngôi sao được trợ lý HLV trưởng đội tuyển Việt Nam quan sát kĩ.

Đặc biệt là Khắc Ngọc, cậu học trò mà thầy Park rất quý mến. Tại vòng loại Asian Cup 2019, tiền vệ xứ Nghệ cũng đã được gọi lên tuyển và chơi khá hay. Nhưng sự xuất sắc của những Hùng Dũng, Xuân Trường hay Đức Huy đã khiến anh không thể cạnh tranh vị trí.

Và trong bối cảnh Xuân Trường đang mất tích tại Buriram United còn Đức Huy khá mờ nhạt ở Hà Nội thì Khắc Ngọc đang có cơ hội lớn để lên tuyển khi đã chơi rất hay trong màu áo Sông Lam Nghệ An trong thời gian qua.

khac ngoc
Khắc Ngọc sẽ là một trong những mục tiêu nằm trong tầm ngắm của thầy Park

Khắc Ngọc chính là linh hồn của đội bóng Sông Lam. Phong độ ổn định của tiền vệ sinh năm 1992 đã giúp cho đội bóng của anh vững chãi với vị trí thứ 3 bảng xếp hạng sau 8 vòng đấu.

Nếu có thể tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng này, Khắc Ngọc chắc chắn sẽ được gọi lên tuyển trong đợt tập trung tới.

An Phiêu